THƯ NGỎ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ NỘI xin gửi tới Quý khách hàng, các đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng, ngày càng phát đạt trong sự nghiệp kinh doanh của mình và CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ NỘI cũng đóng góp một phần nhỏ trong sự lớn mạnh của Quý khách hàng.

Được thành lập từ năm 2001, với hơn 20 năm không ngừng nỗ lực hình thành và phát triển, giờ đây chúng tôi tự hào CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ NỘI ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất in ấn, các sản phẩm phụ trợ ngành giáo dục…, là một trong những Nhà in hàng đầu Việt Nam đã đem rất nhiều sản phẩm của mình đến các đối tác quốc tế.

Với cam kết đã được chúng tôi khẳng định qua nhiều năm qua: Chất lượng và Sự hài lòng, được sự ủng hộ của các đối tác thân thiết, sự sáng tạo, nỗ lực, cố gắng của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên, trong 3 năm vừa qua chúng tôi đã sản xuất thêm các sản phẩm bàn ghế, đồ nội thất… Cung cấp thêm cho khách hàng nhiều mặt hàng thực phẩm dinh dưỡng. Đa dạng hóa các mặt hàng, sản phẩm để tiếp cận đến nhiều khách hàng là những điều chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi trân trọng từ những hợp đồng nhỏ nhất đến những hợp đồng lớn, nỗ lực từng ngày để tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng của các khách hàng hiện tại đối với In Hà Nội. Chúng tôi cũng hoan nghênh tất cả các đối tác và tổ chức mới hợp tác với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty mà tất cả nhân viên và khách hàng của chúng tôi có thể tự hào, ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Xin chân thành Cảm ơn

Thân ái,

CHỦ TỊCH

NGUYỄN THỊ OANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *