Thiết kế logo – Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo  – Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo là bước khởi đầu quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp ví như tạo nền móng cho một ngôi nhà vậy. Sự quan tâm và đầu tư đúng mực cho việc thiết kế logo lúc đầu là tạo tiền đề vững chắc cho thành công sau này. Nếu để ý và tìm hiểu chúng ta sẽ thấy các thương hiệu lớn họ đã đầu tư thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu ngay từ những ngày đầu. Họ thành công như ngày hôm nay bởi nhiều yếu tố, trong đó yếu tố không nhỏ chính là ý tưởng xây dựng thương hiệu ngay từ ban đầu.

Một thiết kế logo được coi là đẹp xét trên phương diện khoa học phải hội tụ được các yếu tố như tính thẩm mỹ về mặt tạo hình, tính khái quát và tính định hướng… Ngôn ngữ đồ họa rõ ràng, mang bản sắc riêng đại diện cho thương hiệu và là dấu hiệu nhận biết để phân biệt giữa các dòng sản phẩm cạnh tranh cùng loại.

Bên cạnh đó thiết kế logo cũng cần đạt được yếu tố cơ bản mang ý nghĩa phong thủy như hình khối, đường nét, màu sắc cần hợp với tuổi, bản mệnh, thiên hướng của chủ doanh nghiệp. Xu hướng thiết kế logo dạng này đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu là sự đầu tư đồng bộ cho việc chuẩn hóa các dấu hiệu nhận diện về doanh nghiệp. Việc chuẩn hóa sản phẩm thuộc  bộ nhận diện thương hiệu giúp cho việc ứng dụng và phát triển sản phẩm sau này trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Hiện nay thiết kế thương hiệu được doanh nghiệp quan tâm đầu tư thiết kế ngay từ lúc mới thành lập hoặc trong quá trình hoạt động nhận thấy cần thiết phải có. Thiết kế nhận diện thương hiệu là gì, tính đồng bộ trong nhận diện thương hiệu? chọn công ty thiết kế nào thực hiện… là câu hỏi lớn khi các doanh nghiệp quyết định đầu tư, bởi hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ hiện hữu trong khoảng thời gian dài, thậm chí tồn tại cùng doanh nghiệp nên việc cân nhắc và lựa chọn công ty thiết kế thương hiệu thỏa mãn được những yêu cầu đó.

In Phúc Hưng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiêu, với các chuyên gia hàng đầu được đào tạo bài bản về phát triển thương hiêu. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn. Sản phẩm được ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Để có một bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực, trước hết bạn nên cân nhắc và chọn lựa gói thiết kế cho phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghiệp mình bởi nó còn liên quan đến vấn đề tài chính, tiến độ thực hiện và mục đích sử dụng. Chúng tôi có 3 gói thiết kế thương hiệu để chọn lựa như sau:

– Gói thiết kê thương hiệu cơ bản: Bao gồm thiết kế logo và các ấn phẩm nhận diện ứng dụng trong văn phòng (Logo, sologan, card visit, phong bì, hóa đơn, tiêu đề thư, đồng phục nhân viên) . Áp dụng cho các doanh nghiệp mới thành lập
– Gói thiết kế thương hiệu quy chuẩn: Bao gồm thiết kế logo, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo truyền thông tĩnh. ấn phẩm ứng dụng trên quà tặng. Áp dụng cho các doanh nghiệp sản xuất  có quy mô trung bình.
– Gói thiết kế thương hiệu tổng thể: Bao gồm thiết kế logo, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo truyền thông, giao thông, ấn phẩm ứng dụng trên quà tặng, hệ thống nhận diện bao bì nhãn mác sản phẩm. Áp dụng cho các doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn.

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Công ty Cổ phần In Hà Nội

– Tiếp nhận và thu thập dữ liệu khách hàng, nghiên cứu thị trường, chuyên ngành sản xuất, phân tích đối thủ cạnh tranh
– Tư vấn lựa chọn gói thiết kế thương hiệu phù hợp
– Thiết kế demo nhận diện cơ bản bao gồm logo và một số hạng mục ấn phẩm văn phòng
– Thiết kế hoàn thiện: Chỉnh sửa thiết kế bổ sung thiết kế trong gói sản phẩm gửi khách hàng duyệt
– Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng.

Đầu tư thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, làm truyền thông quảng bá Thương hiệu đúng hướng giúp nâng cao giá trị vô hình của thương hiệu bạn trong mắt khách hàng và đối tác

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu, đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp. hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều đã hài lòng. Hãy xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của bạn ngay từ hôm nay.

 

Trong cuộc sống hầu như lĩnh vực nào cũng có nhu cầu về in ấn và để in được thì trước tiên ta phải có bản maket cho sản phẩm đó, vì vậy chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế và in ấn.

  Lý do Quý vị nên thuê thiết kế cho các ấn phẩm, thương hiệu:

Vì khi bạn thuê thiết kế riêng, sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gửi bạn 1 bộ maket chuẩn in cho sản phẩm đó, sau đó bạn có thể in ở chỗ chúng tôi hay ở đâu bạn thấy phù hợp, như vậy bạn sẽ quản lý được nội dung, font chữ, hình ảnh của sản phẩm in 1 cách tốt nhất.

Nếu bạn không có bộ maket chuẩn in (bạn chỉ muốn được thiết kế miễn phí, khi thiết kế miễn phí thì không đơn vị nào gửi lại bạn maket gốc cả): khi đặt in đơn vị A, thì đơn vị A lại thiết kế lại mẫu A, đến đơn vị B đặt in lại thiết kế lại mẫu A thì sản phẩm sẽ bị:

 – Tam sao thất bản: font chữ, hình ảnh, màu sắc, đường nét sẽ ko đúng được như bản ban đầu

 –  Mất công soát xét mẫu thiết kế mỗi khi thiết kế lại

 –  Nhiều khi ức chế khi thiết kế làm ko như ý

 –  Vừa mất công thiết kế lại vừa không được như ý. 

 –  Hàng cần gấp sẽ không đáp ứng được.

  Tính chuyên nghiệp không cao.

 – Chú ý: Nếu thuê thiết kế khi giao file yêu cầu gửi file dpf dể chế độ đường nét + file ảnh

 

Chúng tôi là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp cho các sản phẩm sau:

– Bộ nhận diện thương hiệu(logo, ấn phẩm văn phòng,….) và ấn phẩm truyền thông cho các sự kiện,…

– Catalogue, Tờ gấp, Tờ rơi, Brochure,…

– Profile, Bìa File, Kẹp File, Phong bì, Bao Hồ sơ các loại, Tiêu đề thư, Danh thiếp…

– Túi giấy quảng cáo, Túi giấy Shop, Túi giấy quà tặng,…

– Bao bì, Vỏ hộp,…

– Nhãn mác sản phẩm, Nhãn mác trên các loại Decal,…

– Biểu mẫu Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn,…

– Sách, Tạp chí, Lịch độc quyền, Lịch tết, Thiếp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *